Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) hiện đang là mô hình kinh doanh online tại nhà được nhiều người ưa chuộng. Hình thức này mang đến cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền khác nhau. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán các sản phẩm/dịch vụ do các công ty cung cấp. Trên thế giới, Affiliate Marketing đã phổ biến từ lâu và rầm rộ. Nhưng vài năm trở lại đây, hình thức này mới thâm nhập vào Việt Nam và thu hút người sử dụng. 

Affiliate Marketing là gì?

Affiliate Marketing (hay còn gọi là tiếp thị liên kết) là phương thức tiếp thị dựa trên nền tảng Internet. Nó kết nối Nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ trực tuyến với khách hàng mục tiêu thông qua một bên thứ ba. Có thể là các đối tác sở hữu các blog, website, người nổi tiếng, người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội hay cộng đồng người dùng mục tiêu. Sự hợp tác này mang lại lợi ích cho các bên liên quan. Bao gồm người tiêu dùng, nhà cung cấp và các đối tác.

Affiliate Marketing
Affiliate Marketing (hay tiếp thị liên kết) là hình thức tiếp thị dựa trên nền tảng Internet. (Nguồn: freepik.com)

Lợi ích hình thức Affiliate Marketing đem lại

Affiliate Marketing là hình thức mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và người tham gia.

Đối với doanh nghiệp:

  • Sản phẩm thương hiệu sẽ được quảng bá một cách mạnh mẽ bởi hàng chục hàng trăm cộng đồng lớn.
  • Tối ưu hoá lợi nhuận một cách tối đa.
Affiliate Marketing
Đối với doanh nghiệp Affiliate Marketing sẽ giúp sản phẩm, dịch vụ được quảng bá mạnh mẽ tới tất cả mọi người. (Nguồn: freepik.com)

Đối với người sử dụng:

  • Lợi ích đầu tiên và quan trọng nhất đó là Affiliate Marketing giúp bạn có thể kiếm tiền. Bạn không cần bỏ công sức để tạo ra sản phẩm hoặc dịch vụ có sẵn. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và lựa chọn chiến dịch mà bạn nghĩ có thể quảng bá. Nếu nó tốt có nghĩa là bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền online.
  • Bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu. Nó cũng giống như các hình thức kiếm tiền online khác. Bạn chỉ cần 1 chiếc máy tính có kết nối mạng internet là có thể kiếm tiền.
  • Với Affiliate Marketing, bạn không cần phải chăm sóc khách hàng (hoặc rất ít). Bạn không cần lo về việc vận chuyển, bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Bởi những công việc đó đã có nhà cung cấp thực hiện.
  • Công việc tiếp thị liên kết mang về một khoản thu nhập từ hoa hồng bán hàng mỗi tháng.
Affiliate Marketing
Tham gia Affiliate Marketing, bạn có thể kiếm thêm một khoản thu nhập đáng kể mà không cần bỏ vốn hay sở hữu sản phẩm. (Nguồn: freepik.com)

Vbee áp dụng hình thức Affiliate Marketing như thế nào?

Affiliate Marketing là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh trực tuyến của mọi doanh nghiệp. Đối với Vbee cũng vậy, trong cả chiến lược và chiến thuật Marketing sản phẩm. Affiliate Marketing được coi là nhân tố trọng yếu cần xem xét đến.

Khi trở thành cộng tác viên tiếp thị của Vbee, bạn sẽ được:

  • Nhận hoa hồng lên đến 20% cho mỗi đơn hàng thành công.
  • Không chỉ nhận hoa hồng khi người giới thiệu đăng ký hoàn tất, bạn còn có cơ hội tiếp tục nhận hoa hồng lên đến 20% khi họ tiếp tục gia hạn dịch vụ.
Affiliate Marketing
Affiliate Marketing được xem là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của Vbee.

Không cần bỏ vốn, không cần sở hữu sản phẩm, không bị bó buộc về thời gian, bạn vẫn có thể kiếm tiền hiệu quả từ Vbee thông qua chương trình Vbee Affilite. Để trở thành cộng tác viên tiếp thị của Vbee, bạn chỉ cần:

Bước 1. Truy cập vbee.vn và nhấn chọn Đăng nhập. Bạn có thể đăng nhập bằng email/ số điện thoại hoặc lựa chọn hình thức đăng nhập bằng Google hay Facebook. Trường hợp chưa có tài khoản, bạn chọn Đăng ký ngay và điền đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu.

Affiliate Marketing
Để đăng ký tham gia chương trình Affiliate Marketing của Vbee, trước tiên, bạn cần đăng nhập tài khoản.

Bước 2. Sau khi đã đăng nhập thành công, bạn chọn Mở studio và chọn dịch vụ Studio.

Bước 3. Chọn Kiếm tiền với Vbee và chọn Đăng ký tham gia chương trình cộng tác viên để tham gia chương trình Affiliate Marketing của Vbee.

Bước 4. Khi đã hoàn tất đăng ký, bạn có thể bắt đầu giới thiệu dịch vụ Vbee thông qua việc đặt liên kết vào bài post, bài quảng cáo hoặc blog của bạn trên trang cá nhân.

Bước 5. Khi có người đăng ký sử dụng dịch vụ Vbee từ link của bạn, bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng tương ứng từ công ty.

Affiliate Marketing
Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi có người đăng ký sử dụng dịch vụ của Vbee.

Lưu ý: Để tăng cơ hội nhấn vào link Affiliate và đăng ký sử dụng dịch vụ, bạn nên tích cực đăng bài trong các hội nhóm có lượt tương tác cao về giọng nói nhân tạo, giọng AI, giọng review phim hay giọng lồng tiếng…

Kích hoạt tài khoản cộng tác viên để gia tăng thu nhập cùng Vbee ngay hôm nay! Đăng ký tham gia chương trình tại https://vbee.vn/affiliate.

Trên đây là những chia sẻ về Affiliate Marketing và cách kiếm tiền không cần bỏ vốn cùng Vbee. Hy vọng qua những chia sẻ này sẽ giúp bạn tăng thu nhập một cách hiệu quả.

Xem thêm:

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Try for Free