Với vị thế là người tiên phong trong công cuộc sản xuất audio tự động, ngày 10/1, Vbee chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm chuyển đổi văn bản thành giọng nói. Đó chính là nền tảng Vbee AIVoice Studio và ứng dụng di động Vbee Text To Speech. Cả hai sản phẩm đều đã được cập nhật và bổ sung các tính năng mới vô cùng chuyên nghiệp.

Giới thiệu về Vbee AIVoice Studio

Vbee AIVoice Studio là phiên bản mới nhất của Vbee Text To Speech – nền tảng cho phép chuyển đổi phụ đề sang audio một cách dễ dàng với 200 giọng đọc khác nhau. Bên cạnh đó, mặc dù là giọng nhân tạo nhưng các giọng đọc của Vbee AIVoice Studio luôn được đánh giá cao về độ tự nhiên và cảm xúc cùng sự đa dạng về các yếu tố như vùng miền (Bắc – Trung – Nam), ngôn ngữ (tiếng Việt và hơn 50 ngôn ngữ khác trên thế giới) và giới tính (nam, nữ).

ứng dụng di động Vbee
Vbee AIVoice Studio là phiên bản mới với nhiều tính năng mới của Vbee Text To Speech.

Phiên bản Vbee AIVoice Studio có giao diện “hoàn toàn mới” vô cùng bắt mắt và thân thiện với người dùng. Với phiên bản mới này, bạn có thể trải nghiệm những tính năng mới vô cùng thú vị:

 • Giao diện mới thay đổi hoàn toàn: Màu sắc bắt mắt, vô cùng hiện đại và dễ sử dụng.
 • Thêm GÓI CƯỚC MỚI.
 • Thêm tính năng “Xử lý văn bản theo từng câu”.
 • Hiển thị thời lượng audio, dễ dàng trong việc sản xuất video.

Phiên bản mới ra mắt này của Vbee hiện đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Bởi không chỉ thu hút với giao diện hiện đại, bắt mắt mà bên cạnh một số tính năng cũ như từ điển, thiết lập dấu câu hay nhạc nền, Vbee AI Voice Studio còn ghi điểm với một số “tính năng mới” cực kỳ chuyên nghiệp. Điển hình như:

Hiệu chỉnh âm thanh

Tính năng hiệu chỉnh âm thanh cho phép bạn chỉnh sửa audio một cách chuyên nghiệp. Hệ thống có rất nhiều hiệu ứng âm thanh bạn có thể lựa chọn như Bóp méo giọng, Vang vọng, Tăng tốc độ/Giảm tốc độ,… giúp tạo ra giọng đọc phù hợp cho từng sản phẩm.

Xử lý văn bản theo câu

Bên cạnh cách thức xử lý theo đoạn, Vbee AIVoice Studio còn bổ sung thêm tính năng xử lý văn bản theo câu. Điều đó có nghĩa là với mỗi câu khác nhau, bạn có thể chọn một giọng đọc khác nhau, rất thích hợp sử dụng cho các đoạn hội thoại nhiều nhân vật, kể chuyện, tâm sự, phỏng vấn,…

ứng dụng di động Vbee
Tính năng xử lý văn bản theo câu giúp bạn có thể chọn nhiều giọng đọc khác nhau cho văn bản.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Giao diện của Vbee AIVoice Studio rất đơn giản, dễ sử dụng, thân thiện với người dùng dù là mới dùng lần đầu. Bố cục, nội dung thông tin rõ ràng, dễ hiểu. Tốc độ load nhanh và đạt chuẩn.

Để sử dụng Vbee AIVoice Studio, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Truy cập https://vbee.vn/ và đăng nhập tài khoản vào hệ thống. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể nhấn Chọn đăng ký để tiến hành đăng ký tài khoản sử dụng Vbee AIVoice Studio.
 • Bước 2: Nhấn chọn Studio và chọn Chuyển văn bản.
 • Bước 3: Lúc này, giao diện chuyển văn bản thành giọng nói của Vbee sẽ hiện ra và bạn có thể bắt đầu tiến hành chuyển đổi bằng cách nhập nội dung văn bản. Sẽ có 3 cách nhập nội dung bản có thể lựa chọn, đó là nhập trực tiếp, xử lý qua link URL hay tải lên file doc, txt…
ứng dụng di động Vbee
Để tiến hành chuyển đổi, bạn cần nhập nội dung văn bản.
 • Bước 4: Lựa chọn giọng đọc cho văn bản trong số các giọng mà Vbee cung cấp. Đồng thời, bạn cũng có thể điều chỉnh các thông số âm thanh.
 • Bước 5: Nghe thử file audio và tải về khi bạn đã cảm thấy phù hợp.
ứng dụng di động Vbee
Sau khi lựa chọn giọng đọc, bạn có thể nghe thử file audio trước khi tải về.

Giới thiệu về ứng dụng di động Vbee Text To Speech

Vbee chính thức ra mắt ứng dụng di động Vbee Text To Speech (mobile app). Một lần nữa, Vbee đã khẳng định vai trò tiên phong của mình trong việc áp dụng công nghệ số nhằm mang tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

So với phiên bản web, ứng dụng di động Vbee Text To Speech cũng cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản cho người dùng như chọn giọng đọc, thư viện nhạc nền phong phú, hiệu chỉnh âm thanh, chọn hiệu ứng mong muốn, thêm nhanh từ điển và tra cứu lịch sử chuyển đổi… Với khả năng chuyển đổi văn bản thành giọng nói ngay trên thiết bị điện thoại di động, ứng dụng di động Vbee Text To Speech giúp cho người dùng:

 • Sử dụng dịch vụ dễ dàng, thuận tiện hơn
 • Tạo các file audio chất lượng ngay trên chính điện thoại
 • Hỗ trợ chuyển đổi nhiều định dạng file văn bản docx, txt, link bài báo
 • Chuyển đổi văn bản mọi lúc, mọi nơi, giúp cho người dùng thỏa sức sáng tạo content.
 • Hoàn toàn có thể sử dụng với mục đích thương mại trên các nền tảng Youtube, Tiktok, E-learning, Content Marketing,…
ứng dụng di động Vbee
Ứng dụng di động Vbee Text To Speech ra mắt giúp người dùng có thể chuyển đổi văn bản mọi lúc, mọi nơi.

Cũng chỉ với vài thao tác đơn giản trên ứng dụng di động Vbee như thêm văn bản, chọn giọng đọc rồi nhấn Chuyển đổi văn bản, chọn hiệu ứng muốn thêm và tải xuống, bạn đã có ngay các giọng đọc chuyên nghiệp cho sản phẩm của mình.

Ứng dụng di động Vbee Text To Speech đã có mặt trên Google Play và App Store.

Link tải ứng dụng Google Play & App Store tại: https://app.vbee.vn. Hoặc quét mã QR để tải và trải nghiệm ngay ứng dụng di động Vbee nhé!

Xem thêm:

Try for Free