Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Trang là nữ Founder xuất sắc nhất Startup Wheel 2020 với dự án Vbee Smart Dialog

Tối nay ngày 13/11, Lễ trao giải cuộc thi Startup Wheel 2020 – một trong những cuộc thi khởi nghiệp lớn nhất Đông Nam Á đã chính thức diễn ra tại Hồ Chí Minh.

Chi tiết Vbee tại sự kiện

Vượt qua hàng nghìn đội tham dự, dự án Vbee Smart Dialog – Nền tảng Hội thoại thông minh ứng dụng trong Chăm sóc khách hàng và bán hàng đã xuất sắc lọt Top 10 trong cuộc thi Start up Wheel 2020. Đặc biệt, tại cuộc thi này, giải thưởng nữ Founder xuất sắc nhất cũng chính thức thuộc về Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Trang – chủ nhiệm dự án.

STARTUP WHEEL là cuộc thi thường niên tầm quốc tế dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp – nhóm khởi nghiệp – thanh niên – sinh viên yêu thích khởi nghiệp trên cả nước và các Quốc gia khác. Cuộc thi được khởi xướng bởi Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) và Hội Doanh nhân trẻ TP. HCM (YBA) dưới sự chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam TP. HCM và Hội Sinh viên Việt Nam TP. HCM.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Trang giới thiệu về dự án Vbee Smart Dialog tại Startup Wheel
Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Trang giới thiệu về dự án Vbee Smart Dialog

Vbee Smart Dialog là là nền tảng hội thoại đa kênh – đa nền tảng – đa dịch vụ, bao gồm các giải pháp Chatbot, Voicebot và Trợ lý ảo thông minh. Điểm mạnh của Vbee SmartDialog là ứng dụng triệt để trí tuệ nhân tạo, xử lý ngôn ngữ tự nhiên chuyên sâu cho tiếng Việt, mang tới chất lượng phục vụ tốt nhất cho con người Việt và doanh nghiệp Việt. Nền tảng giúp khách hàng có trải nghiệm hội thoại với bot tự nhiên như với nhân viên chăm sóc khách hàng thật.

Anh Nguyễn Hoàng Kỳ - Bộ phận R&D của dự án Vbee Smart Dialog thuyết trình tại cuộc thi
Anh Nguyễn Hoàng Kỳ – Bộ phận R&D của dự án Vbee Smart Dialog thuyết trình tại cuộc thi

Anh Nguyễn Hoàng Kỳ – Bộ phận Nghiên cứu và phát triển sản phẩm chia sẻ: “Chúng tôi nhắm vào thị trường nội địa, cụ thể là những doanh nghiệp thuộc ngành FSI (Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm), Thương mại điện tử. Các khối này có quy mô, tập khách hàng lớn và các yêu cầu nghiệp vụ phức tạp. “

Cuộc thi là một trải nghiệm đáng nhớ của các thành viên dự án Vbee Smart Dialog tại Startup Wheel 2020
Cuộc thi là một trải nghiệm đáng nhớ của các thành viên dự án Vbee Smart Dialog

Việc lọt Top 10 dự án và nhận giải thưởng Nữ Founder xuất sắc nhất là một niềm vinh dự và khích lệ vô cùng lớn đối với Vbee Smart Dialog. Các thành viên dự án cho biết sẽ tiếp tục nỗ lực và hi vọng dự án sẽ phát triển hơn nữa, mang lại nhiều giá trị chuyển đổi số bằng công nghệ Việt cho các doanh nghiệp Việt.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Try for Free