Vbee vinh dự tham gia vòng chung kết Grab Ventures Ignite

Chiều nay, ngày 28/10/2020, Vbee tham gia vòng chung kết Grab Ventures Ignite Demo Day – “vòng chung kết” cuối cùng của chương trình Grab Ventures Ignite để chọn ra tối đa Top 5 start up thắng cuộc cơ hội nhận được giải thưởng lên đến hơn 1 triệu USD đầu tư và các dịch vụ hỗ trợ giá trị khác từ Grab và các đối tác của chương trình. Chương trình diễn ra trong không khí hào hứng với những màn trình diễn thú vị đến từ 13 start up xuất sắc nhất và được trực tiếp trên fanpage của VnExpress và Grab. Kết quả chung cuộc sẽ được công bố vào tháng 11 tới. Trước đó, 13 start up đã trải qua 14 tuần đào tạo cùng các chuyên gia hàng đầu đến từ Grab và nhiều chuyên gia cấp cao khác.

Vbee tham gia vòng chung kết Grab Ventures Ignite
Ông Hồ Minh Đức – CEO Vbee giới thiệu về Vbee tại chương trình

Vbee tại vòng chung kết

Vbee hiện đang xây dựng hệ sinh thái giọng nói trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên tại Việt Nam bao gồm chuyển văn bản thành tiếng nói, trí tuệ nhân tạo (AI) có năng lực đối thoại, và nền tảng tổng đài trí tuệ nhân tạo (AI). Điểm khác biệt của Vbee là nghiên cứu và phát triển (R&D) về xử lý ngôn ngữ tiếng Việt và giải pháp tự động mở rộng quy mô của để triển khai sản phẩm/dịch vụ và điều chỉnh cho nhiều đối tượng khách hàng.

Chương trình sẽ chọn ra tối đa Top 5 Start up xuất sắc nhất nhận giải thưởng với tổng giá trị lên tới hơn 1 triệu USD
Chương trình sẽ chọn ra tối đa Top 5 Start up xuất sắc nhất nhận giải thưởng với tổng giá trị lên tới hơn 1 triệu USD

Grab Ventures Ignite là chương trình tăng tốc khởi nghiệp được Grab công bố đầu tiên tại Việt Nam dành cho các startup trong giai đoạn đầu (early stage) với mục tiêu nuôi dưỡng, hỗ trợ các startup và góp phần phát triển của hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam. Qua đó, Grab Ventures Ignite đã tổ chức chuỗi hoạt động huấn luyện, đào tạo, giao lưu và trải nghiệm thực tế thị trường, nhằm hỗ trợ startup tăng cường năng lực dự đoán và thích ứng nhanh chóng để vượt qua giai đoạn khó khăn.

Bootcamp của Grab Ventures Ignite chọn ra 13 startup đã vượt qua vòng phỏng vấn trước đó, với lĩnh vực hoạt động tập trung vào các lĩnh vực đang phát triển như trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ liên lạc (call/chat technology), dịch vụ tài chính/fintech, công nghệ y tế (med-tech), công nghệ bảo hiểm (insur-tech), dịch vụ hậu cần (logistics) và công nghệ di chuyển chia sẻ (shared mobility). 13 startup tham gia vào toàn bộ chương trình Grab Ventures Ignite bao gồm Abivin, bePOS, GoDee, Hana, Medici, Emiso, Papaya, Stringee, Sumi, Vbee, WeCare247; cùng với sự tham gia của 2 startup đến từ Singapore – Accredify and Bossjob.ph để trao đổi kinh nghiệm xuyên quốc gia nhằm giúp các startup hiểu biết sâu hơn về toàn cảnh thị trường.

Thông qua đó, Grab Ventures Ignite sẽ trang bị cho các startup kiến thức và nền tảng kinh doanh cần thiết để startup sẵn sàng vươn lên, đặc biệt là trong giai đoạn bình thường mới, đồng thời mở ra nhiều cơ hội tài chính và góp phần thúc đẩy phục hồi nền kinh tế đất nước.

Sau Bootcamp, toàn bộ chương trình Grab Ventures Ignite đã được tham gia 14 tuần đào tạo. Chương trình đào tạo này được thiết kế riêng biệt nhằm mục tiêu xây dựng năng lực cho các startup giai đoạn early stage tại Việt Nam thông qua các buổi huấn luyện do các chuyên gia chủ trì, tư vấn 1:1 với đội ngũ giám đốc cấp cao, chia sẻ kiến thức và giao lưu với các startup khác.

Các chuyên gia và đội ngũ giám đốc cấp cao dẫn dắt các buổi đào tạo của Grab Ventures Ignite bao gồm ông Anthony Tan (CEO Tập đoàn và Đồng sáng lập Grab), bà Cheryl Goh (Phó chủ tịch phụ trách Marketing của Grab), ông Kenneth Tan (Phó chủ tịch phụ trách Đầu tư của Gobi Partners), ông Phạm Minh Thắng (Luật sư của YKVN), ông Don Phan (Giám đốc Phát triển kinh doanh của Amazon Web Services), ông Trần Hải Linh (CEO của Sendo), bà Vũ Văn (Đồng sáng lập và CEO của Elsa), bà Linh Phạm (Nhà sáng lập và CEO của Logivan), ông Trần Thanh Tâm (Giám đốc khối Khách hàng và Thị trường của KPMG) và nhiều chuyên gia khác.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Try for Free