Có nhiều cách tải video Douyin không logo về điện thoại siêu đơn giản và dễ thực hiện mà có thể bạn chưa biết. Trong bài viết này Vbee sẽ hướng dẫn cho bạn chi tiết một số cách tải video Douyin không logo về điện thoại để tham khảo và thực hiện nhé.

4 cách tải video Douyin không logo về điện thoại siêu đơn giản.
4 cách tải video Douyin không logo về điện thoại siêu đơn giản.

Douyin là gì?

Douyin là một nền tảng video dạng ngắn được ByteDance ra mắt tại Trung Quốc vào năm 2016 và đã trở thành một trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến nhất ở Trung Quốc.

Về cơ bản, Douyin là phiên bản tiếng Trung của TikTok và được trang bị các tính năng tương tự, chẳng hạn như các thử thách theo xu hướng và nhắn tin trực tiếp cùng với thư viện nhạc phong phú và các hiệu ứng đặc biệt cho video.

Chi tiết: Cách tải Tiktok Douyin Trung Quốc về điện thoại đơn giản

4 cách tải video Douyin không logo về điện thoại siêu đơn giản

1. Cách tải video Douyin dưới dạng Live Photo

Với cách tải video Tiktok không logo này, tất cả những gì bạn cần làm là tải video Douyin dưới dạng Live Photo, sau đó sử dụng công cụ crop để cắt phần logo video đi. Chi tiết cách tải video Douyin dưới dạng Live Photo như dưới đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Douyin và tìm video mà bạn muốn tải về.

Bước 2: Tiếp theo tìm và nhấn chọn biểu tượng nút Chia sẻ nằm góc dưới cùng bên phải màn hình.

Bước 3: Cuộn sang phải tìm và nhấn chọn tùy chọn Live Photo để tải video dưới dạng Live Photo.

Chi tiết cách tải video Douyin dưới dạng Live Photo
Chi tiết cách tải video Douyin dưới dạng Live Photo

Bước 4: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, tiến hành mở cuộn camera trên thiết bị của bạn.

Bước 5: Tìm Live Photo mà bạn đã lưu ở bước trên và nhấn chọn biểu tượng Chia sẻ nằm góc dưới bên trái màn hình.

cach tai video douyin 1

Bước 6: Chọn tùy chọn Save as Video (lưu dưới dạng video). Phần logo nhỏ nằm ở góc dưới cùng bên phải màn hình bạn có thể sử dụng công cụ crop để cắt đi.

2. Cách tải video Douyin không logo với SnapTik

SnapTik là công cụ trực tuyến tuyệt vời để tải xuống video Douyin không logo, không watermark. Ưu điểm của công cụ này là miễn phí, đơn giản và hỗ trợ quá trình tải xuống nhanh chóng. Tất cả những gì bạn cần làm là dán URL video Douyin muốn tải về, phần còn lại SnapTik sẽ thực hiện.

Tuy nhiên điểm trừ lớn nhất của SnapTik là chứa quảng cáo, có thể gây khó chịu cho người dùng.

Dưới đây là phần hướng dẫn chi tiết cách tải video Douyin không logo với SnapTik:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Douyin và tìm kiếm video bạn muốn tải xuống.
  • Bước 2: Tiếp theo tìm và nhấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm. Trên menu hiển thị trên màn hình, bạn tìm và nhấn chọn tùy chọn sao chép liên kết để sao chép URL video.
  • Bước 3: Mở trình duyệt bất kỳ trên thiết bị của bạn và truy cập trang chủ SnapTik.
  • Bước 4: Tại đây bạn tiến hành dán URL video Douyin muốn tải về vào khung rồi click chọn nút Download (tải xuống) để tải video Douyin không logo về máy.
Hướng dẫn cách tải video Douyin không logo với SnapTik
Hướng dẫn cách tải video Douyin không logo với SnapTik

3. Cách tải video Douyin không logo với Musical Down

MusicallyDown cũng là công cụ hỗ trợ tải video Douyin không logo trực tuyến giống SnapTik và hỗ trợ cả thiết bị di động lẫn PC. Tương tự như cách tải video Douyin không logo với SnapTik, với cách tải video Douyin không logo bằng Musical Down, tất cả những gì bạn cần làm là dán URL video Douyin muốn tải về là xong.

Ngoài hỗ trợ tải video Douyin không bị giảm chất lượng, MusicalDown còn hỗ trợ cả tùy chọn tải xuống MP3.

Chi tiết cách tải video Douyin không logo với Musical Down:

  • Bước 1: Tìm video Douyin mà bạn muốn tải xuống và sao chép liên kết giống như cách tải video Douyin không logo với SnapTik ở trên.
  • Bước 2: Mở trình duyệt bất kỳ mà bạn muốn và truy cập trang chủ Musical Down.
  • Bước 3: Trên giao diện Musical Down, bạn dán URL video Douyin  mà bạn muốn tải về vào khung rồi click chọn nút Download (tải xuống) là xong.
Cách tải video Douyin không logo với Musical Down
Cách tải video Douyin không logo với Musical Down

4. Cách tải video Douyin không có logo trên trình duyệt Cốc Cốc

Nếu máy tính của bạn có cài đặt trình duyệt Cốc Cốc, bạn có thể tham khảo thêm cách tải video Douyin không có logo với trình duyệt dưới đây. Tuy nhiên có một lưu ý quan trọng là với cách tải video Douyin không có logo trên trình duyệt Cốc Cốc chỉ cho phép người dùng tải một video đầu tiên.

Để tiếp tục, bạn thực hiện theo các bước trong hướng dẫn chi tiết cách tải video Douyin không có logo với trình duyệt Cốc Cốc dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên mở trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính của bạn và đăng nhập tài khoản Douyin, sau đó tìm video mà bạn muốn tải về và click chọn biểu tượng chia sẻ như hình dưới đây:

Cách tải video Douyin không có logo trên trình duyệt Cốc Cốc
Cách tải video Douyin không có logo trên trình duyệt Cốc Cốc

Bước 2: Trên cửa sổ hiển thị trên màn hình, bạn tìm và click chọn tùy chọn như trong hình dưới đây để sao chép liên kết video:

cach tai video douyin 5

Bước 3: Ở bước này bạn tiến hành mở thêm 1 tab mới trên Cốc Cốc và dán liên kết vừa sao chép ở bước trên vào thanh tìm kiếm. Tiếp theo bôi đen phần chữ không phải chữ tượng hình, kích chuột phải vào đó và chọn Sao chép.

Bước 4: Di chuột vào video mà bạn muốn tải xuống. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị tùy chọn Tải xuống, bạn click chọn tùy chọn để tải video Douyin.

cach tai video douyin 6

Như vậy bài viết trên đây Vbee vừa chia sẻ cho bạn 4 cách tải video Douyin không logo về điện thoại siêu đơn giản. Ngoài ra nếu biết thêm cách tải video Douyin không logo nào khác, đừng quên chia sẻ với Vbee trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Xem thêm:

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Try for Free