Vbee được vinh danh tại Vietnam Digital Awards 2020- Vbee AI Call Center

Chiều hôm nay ngày 18/10, Trí tuệ nhân tạo Vbee được vinh danh tại Vietnam Digital Awards 2020 và nhận giải thưởng sản phẩm chuyển đổi số tiêu biểu – Hạng mục tiếp thị, truyền thông số cho sản phẩm Tổng đài gọi ra tự động ứng dụng trí tuệ nhân tạo Vbee AI Call Center tại Giải thưởng Chuyển đổi số Viẹtnam – Vietnam Digital Awards 2020.

Vbee AI Call Center tại Giải thưởng Chuyển đổi số Viẹtnam

Được biết, trước đó, khi chỉ cách đây 2 ngày, Vbee cũng vừa nhận giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo được vinh danh tại Diễn đàn ASEAN 2020. Đồng thời, Vbee cũng từng đạt giải Nhất ứng dụng di động triển vọng cho sản phẩm VADI – Bản đồ giao thông và báo nói tại Vietnam Digital 2018. Việc được ghi nhận tại một giải thưởng lớn uy tín lần này tiếp tục một lần nữa khẳng định giải pháp đột phá mang lại giá trị chuyển đổi số cũng như tính ứng dụng thực tế cao của các giải pháp, sản phẩm do Vbee nghiên cứu và phát triển.

Vbee AI Call Center
Ông Nguyễn Văn Cường – Phó Tổng giám đốc Vbee tại Lễ trao giải

Ông Nguyễn Văn Cường – Phó Tổng giám đốc Vbee chia sẻ: “Đây là một niềm vinh dự vô cùng lớn đối với chúng tôi khi được một giải thưởng lớn, uy tín với Đội ngũ thẩm định gồm những chuyên gia hàng đầu như Vietnam Digital Awards 2020 ghi nhận, đặc biệt với giải pháp tiên phong tại Việt Nam như Vbee AI Call Center. Giải thưởng là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện giải pháp cũng như tiếp tục phát triển thêm những sản phẩm ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI “make in Vietnam” mới có tính ứng dụng cao, đóng góp cho công cuộc chuyển đổi số nước nhà.”

Ông Cường cho biết thêm: “Giải pháp Vbee AI Call Center giúp các doanh nghiệp tự động hoá Chăm sóc khách hàng, Marketing và bán hàng và tối ưu chi phí hiệu quả nhờ những tổng đài viên nhân tạo có khả năng thực hiện những cuộc gọi tự động với nội dung cá nhân hoá.”

Khoảnh khắc Vbee được vinh danh tại Lễ trao giải Vietnam Digital Awards 2020

Vbee AI Call Center là tổng đài ứng dụng trí tuệ nhân tạo, có khả năng gọi và trả lời tự động bằng công nghệ chuyển văn bản thành giọng nói tiếng Việt có cảm xúc Vbee Text To Speech tiên phong tại Việt Nam. Vbee AI Call Center hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân thực hiện các chiến dịch gọi tự động với nội dung cá nhân hoá cho từng khách hàng. Từ đó, giải pháp có thể thay thế nhân viên tổng đài trong một số nghiệp vụ đơn giản như chăm sóc khách hàng tự động, quảng cáo tự động và bán hàng tự động.

Vbee được vinh danh tại Vietnam Digital Awards 2020
Ông Nguyễn Văn Cường cùng các kỹ sư công nghệ đại diện Vbee tại sự kiện

Vbee AI Call Center mang lại những giá trị đột phá cho doanh nghiệp, nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm 50% nhân sự CSKH,  tiết kiệm chi phí lên tới 30% bằng cách: 

  • Phản hồi tự động, nhanh chóng 24/7
  • Trả lời tự động 70% câu hỏi thông thường 
  • Đẩy mạnh cá nhân hóa trong CSKH
  • Giải phóng các nhân viên CSKH để thực hiện những nhiệm vụ phức tạp hơn

Giải pháp ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là các doanh nghiệp thường xuyên chăm sóc khách hàng quy mô lớn, nghiệp vụ phức tạp như tài chính, ngân hàng, thương mại điện tử,….Vbee AI Call Center đã được sử dụng và mang lại nhiều giá trị chuyển đổi số tích cực cũng như tăng cường hiệu quả kinh doanh tại nhiều doanh nghiệp lớn như Shopee, FECredit, Vietguys,… Hiện tại, Vbee vừa ra mắt giải pháp Vbee AI Callbot, nâng cấp và phát triển từ Vbee AI Call Center được coi là mang lại cú huých lớn cho Chăm sóc khách hàng Việt. Theo đó, thay vì chỉ tương tác với khách hàng bằng phím bấm, Vbee AI Callbot nay có thể tương tác trực tiếp với khách hàng bằng giọng nói.

Lễ trao giải Giải thưởng Chuyển đổi số 2020 (Vietnam Digital Awards) do Hội Truyền thông số Việt Nam phối hợp với Bộ Thông tin và truyền thông tổ chức diễn ra tại Hà Nội.  Đây là năm thứ 3 giải thưởng trao cho các sản phẩm dịch vụ tiêu biểu tại 4 hạng mục, bao gồm: Sản phẩm dịch vụ, giải pháp công nghệ số; Doanh nghiệp chuyển đổi số; Chuyển đổi số cơ quan nhà nước; Thu hẹp về khoảng cách số.

Phát động từ tháng 3/2020, qua 4 tháng tiếp nhận, Ban tổ chức đã nhận được 232 hồ sơ dự thi với nhiều sản phẩm, giải pháp rất xuất sắc, hữu ích. Qua quá trình thẩm định công tâm và khách quan, Ban tổ chức đã lựa chọn ra các giải pháp công nghệ số xuất sắc nhất thuộc 27 doanh nghiệp, tập đoàn công nghệ và 31 đơn vị là cơ quan nhà nước, doanh nghiệp chuyển đổi số tiêu biểu để trao Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2020. Con số trên đã cho thấy sự quan tâm rất lớn của cộng đồng doanh nghiệp và sự uy tín của giải thưởng lần này. 

Bên cạnh nét mới đó là việc tôn vinh nhiều sản phẩm được phát triển nhằm giúp mọi người vượt qua đại dịch, Một nét mới nữa ở Giải thưởng năm nay chính là có sự tham gia của một số sản phẩm, giải pháp từng đạt được giải thưởng quốc tế. Theo ông Vũ Kiêm Văn, thành viên Ban tổ chức, bên cạnh các doanh nghiệp lớn như VNPT, FPT, Viettel, MISA tham dự thì có những doanh nghiệp quy mô nhỏ nhưng có giải pháp công nghệ rất mạnh tập trung vào AI, Blockchain – chứng tỏ tính đa dạng rất lớn trong các doanh nghiệp dự thi. 

Vbee ra đời từ năm 2018 với sứ mệnh nghiên cứu và phát triển các giải pháp “make in Vietnam” chuyên sâu về xử lý ngôn ngữ tiếng Việt. Sau hơn 2 năm thành lập, Vbee từ một startup nhỏ đã từng bước đạt được nhiều thành tích ấn tượng như:

  • 1 trong các nền tảng công nghệ Make in Vietnam được Bộ Thông tin và Truyền thông bảo trợ trong đề án “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030
  • 1 trong 10 dự án đầu tiên nhận được đầu tư từ Quỹ tài trợ nghiên cứu ứng dụng VinTech (VinTech Fund) – thuộc tập đoàn Vingroup.
  • Giải cao nhất cuộc thi Nhân tài Đất Việt 2018  do Tập đoàn viễn thông VNPT phối hợp với Bộ Khoa học Công nghệ tổ chức.
  • Vbee đạt giải nhất ứng dụng triển vọng cho sản phẩm di động VADI – Trợ lý lái xe ảo và mạng xã hội giao thông, do Hội truyền thông số Việt Nam tổ chức năm 2018.
  • Vbee đạt giải sản phẩm chuyển đổi số cho sản phẩm Vbee AI Call Center trong giải thưởng “Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards” năm 2020, do Hội truyền thông số Việt Nam bình chọn.
  • Vbee thuộc Top 10 Doanh nghiệp Khởi nghiệp sáng tạo trong chương trình Danh bạ các Giải pháp Chuyển đổi số Việt Nam – Digital STARS Showcase 2020

Với giải thưởng Sản phẩm chuyển đối số tại sự kiện lần này và những thành tích mà doanh nghiệp đã đạt được sẽ trở thành nguồn động lực lớn đối với đội ngũ phát triển của Vbee để có thể tiếp tục nghiên cứu và phát triển và cho ra đời những giải pháp chất lượng dành cho các doanh nghiệp Việt.

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Try for Free